ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นายธงชัย วนิชรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร นักเรียนและชุมชน ร่วมกิจกรรมตักบาตรพระสงฆ์ ๑๙ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายพระพรชัยมงคลกับถวายพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 ณ โรงเรียนห้วยยางศึกษา