สานสายใย พี่สู่น้อง ครั้งที่ 1

วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๔๐ น. นางสาวพนิดา โสดสงค์ และคณะครูได้รับมอบหมายจาก นายธงชัย วนิชรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ต้อนรับ นายฤทธิชัย  ดีนาน อดีตนายกเทศบาลนครห้วยยางศึกษา และคณะศิษย์เก่าโรงเรียนห้วยยางศึกษา ได้เข้ามาแนะแนวแนวการต่อในระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อแก่น้อง ๆ ชั้น ม. ๔- ม.๖