ถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๙ น. นายธงชัย วนิชรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา ๖๕ พรรษา ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร คณะครู นักเรียน แลผู้ปกครองร่วมลงนามถวายพระพร และบำเพ็ญประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล