นายธงชัย วนิชรัตน์
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
แบบสำรวจความคิดเห็น
เว็ปโรงเรียนช่วยบอก รายละเอียดโรงเรียนได้เป็นอย่างดี
มากที่สุด
มาก
ปานกลาง
น้อย
น้อยที่สุด
ดูผลโหวด
ลิ้งค์น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 08/10/2015
ปรับปรุง 23/07/2017
สถิติผู้เข้าชม 83752
Page Views 154922
รายงานผลการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
โรงเรียนห้วยยางศึกษา  อ.แกลง  จ.ระยอง  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๘ ได้ดำเนินการจัดดำเนินการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา การประเมินครั้งนี้เป็นการประเมินเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ตรงกับสภาพจริงและยืนยันความถูกต้องของโรงเรียน ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาและยกระดับคุณภาพสถานศึกษา ในการปฏิบัติงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากบุคลากรภายในของสถานศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ทรงคุณวุฒิ ขุมชน หน่วยงานภายนอก และเพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารไปยังหน่วยงานต่าง ๆ